Bố trí nội thất cho cặn hộ 48m2 như thế nào?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 63163 | Cật nhập: 9/14/2017 2:43:32 PM | RSS

Cách bố trí căn hộ diện tích nhỏ 48m2 cho cảm giác rộng rãi, tiện nghi, hiệu quả sử dụng cao. Cho không gian sống rộng rãi nhất có thể theo thiết kế màu sắc và vật dụng gia đình

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:
-
+

Trên thị trường bất động sản hiện nay, những sản phẩm căn hộ nhỏ dạng studio ngày càng được khách hàng quan tâm, đặc biệt đối với những người trẻ độc thân. Với 48m2 căn hộ, sẽ không là quá nhỏ cho mọi sinh hoạt thường ngày nếu ta biết cách bố trí nội thất hợp lý.

.

.

Hôm nay, CafeLand cùng A.I.DECOR sẽ giới thiệu đến bạn đọc một thiết kế kiểu mẫu cho căn hộ 48m2.

Vì diện tích nhỏ nên yêu cầu đầu tiên đặt ra phải là một thiết kế gọn và tiện nghi. Phòng khách, phòng ngủ sử dụng màu gỗ và màu trắng là hai màu chính của thiết kế.

Không gian phòng khách với bố trí phân khu hợp lý sẽ làm gọn cho không gian nhà bạn. Sofa, bàn ăn, tủ giày đặt một phía làm lối đi vào thông thoáng, tránh va chạm khi qua lại.

Bố trí nội thất cho cặn hộ 48m2 như thế nào?

Bạn nên dùng những màu sáng làm chủ đạo tạo cảm giác thoải mái tinh thần hơn những màu tối sẽ làm không gian nhỏ thêm “ngộp”. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng một vài điểm nhấn màu nâu, xám, hay những màu nóng sẽ làm cho không gian ấm áp hơn và nổi bật hơn trong tổng thể thiết kế.

Bố trí nội thất cho cặn hộ 48m2 như thế nào?

Nhìn vào thiết kế, bạn có thể thấy rõ chỉ vài nét chấm phá màu sắc từ tranh ảnh, đồ trang trí và vật dụng nội thất sẽ làm không gian ấm hơn và có sức sống hơn.

Bố trí nội thất cho cặn hộ 48m2 như thế nào?

Gian bếp nhỏ nằm gọn trong góc nhà nhưng đầy đủ tiện dụng cần thiết. Với khu bếp xinh xắn thế này sẽ tạo thêm cảm hứng nấu nướng cho các bạn trẻ độc thân hơn là những bữa cơm vội vã bên ngoài.

Người thiết kế đã sử dụng nhiều tầng vật liệu với màu sắc đối lập từ tủ bếp dưới nâu gỗ, mặt đá trắng, kính đen và trên cùng là tủ bếp trên màu trắng. Nhiều tầng màu sắc đối lập phân biệt rõ chức năng của các vật dụng ví dụ như tủ bếp dưới thường hay bị vấy bẩn nên dùng vật liệu tối màu hơn tủ trên.

Với 48m2 căn hộ thì phòng ngủ không thể quá rộng được, với căn hộ này thì phòng ngủ chưa đến 9m2 tuy nhiên vẫn đầy đủ nội thất cần thiết.

Bố trí nội thất cho cặn hộ 48m2 như thế nào?Bố trí nội thất cho cặn hộ 48m2 như thế nào?

Thiết kế không sử dụng giường ngủ mà décor một hệ nâng sàn với dãy hộc kéo bên dưới sàn. Vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo cảm giác mới lạ hơn một chiếc giường đơn thuần.

Ở đây, mọi không gian được tận dụng qua thiết kế tủ áo, tủ sách đụng trần, hộc tường làm kệ sách nhỏ xinh, tất cả phục vụ tối đa cho nhu cầu của gia chủ.

Một không gian không rộng nhưng thiết kế vừa đủ cho một người. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiện dụng sẽ là lựa chọn tối ưu cho kiểu mẫu căn hộ này.

.

.